SPI TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Công ty Cổ phần Đá Spilít được thành lập vào ngày 13/04/2009. Công ty hoạt động trong lĩnh vực khai thác quặng kim loại màu, khai thác các loại khoáng sản, dịch vụ khoan nổ mìn, khai thác đá, sản xuất đá xẻ và hoàn thiện đá xẻ. Đặc biệt là các sản phẩm như Đá khối, đá xẻ xanh Gambro, đá xẻ xanh cao cấp, đá xẻ đục thủ công, đá xẻ mài bóng góc cạnh…. Ứng dụng: Phục vụ cho nhu cầu sản xuất, chế tác đồ mỹ nghệ, hàng đóng Container hoặc tàu rời; hoàn thiện các công trình xây dựng, các khu chung cư, dùng lát sàn lát cầu thang, đường vào các khu nghỉ dưỡng, Resort….; dùng để ốp tường và trang trí.

Tâm huyết của ban lãnh đạo

Với tâm huyết của những cổ đông sáng lập và Ban lãnh đạo Công ty, ngay từ những ngày đầu Công ty đã có những định hướng phát triển ổn định và bền vững từ 1,2 tỷ đồng vốn điều lệ ban đầu đến nay vốn điều lệ của SPI là 168,15 tỷ đồng. Kế hoạch và Chiến lược của SPI năm sau luôn cao hơn năm trước nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và CBCNV.

Với bề dầy hoạt động 17 năm trong lĩnh vực trên, sản phẩm và dịch vụ của SPI đã có uy tín lâu năm trên thị trường, thương hiệu SPI đã được các tỉnh, thành trong nước ở miền Bắc công nhận như thị trường tỉnh Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Ninh Bình…

Ngày 26/9/2012, Công ty Cổ phần Đá Spilít đã niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã cổ phiếu là SPI.

Ngày 05/4/2016, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đã có Thông báo số 05042016/TB – SGDHN chấp thuận cổ phiếu SPI được giao dịch ký quỹ.

Hòa chung vào nền kinh tế thị trường VN nói riêng và Thế Giới nói chung, giai đoạn 2010 – 2015 Công ty SPI đã xây dựng những bước đi đầu tiên ổn định và lâu dài. Ban lãnh đạo Công ty đã có Chiến lược phát triển hợp lý để đảm bảo quyền lợi của cổ đông cao nhất với tâm huyết đảm bảo cổ phiếu của công ty luôn luôn là cổ phiếu tốt trên sàn giao dịch chứng khoán HNX.

Định hướng phát triển

Ngày 25/4/2016, Đại hội cổ đồng thường niên của SPI đã thông qua kế hoạch năm 2016 và chiến lược kinh doanh cơ bản, lâu dài để các bước đi vững vàng đảm bảo doanh thu, lợi nhuận, cổ tức của cổ đông. Cụ thể như sau:

Công ty cổ phần Thiết bị và xây lắp Công nghiệp – công ty con của Công ty Cổ phần Đá Spilít là một công ty có bề dày uy tín trong việc kinh doanh phụ tùng, cho thuê thiết bị ô tô vận tải hạng nặng cho tập đoàn Than – Vinacomin, Tập đoàn xi măng, Các Tổng công ty của Bộ Quốc Phòng,  Dầu khí…

  • Năm 2012 đến nay Công ty đã cung cấp đều phin lọc, phụ tùng của động cơ CAT, HD465-7, HD465-7R, khoan D45KS, xe xúc VOLVO, KAWASAKI, ngoài mặt hàng truyền thống như trên từ quý 2, 3 và 4 năm 2016 công ty còn mở ra những mặt hàng mới cung cấp phụ tùng của động cơ CUMMINS cho các xe vận tải hạng lớn tải trọng từ 40 tấn trở lên. Doanh thu trung bình một quý đạt 5 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 20% trên doanh thu.
  • Trong quý 2/2016 công ty cũng tham gia đấu thầu cung cấp xe chở than công nghệ cho công ty cổ phần than Cọc sáu, công ty cổ phần Than Đèo Nai. Dự kiến cung cấp 20 xe tải, doanh thu 45 tỷ đồng, lợi nhuận thu về 10 tỷ đồng.
  • Trong Quý 3 và Quý 4 năm 2016 công ty sẽ tham gia cung cấp máy khoan D45KS cho công ty cổ phần Than Cọc Sáu, Tổng công ty Đông Bắc – Bộ Quốc Phòng. Giá trị của mỗi máy khoan 1,2 triệu USD. Doanh thu đạt 3,6 triệu USD, lợi nhuận đạt 500.000 USD.
  • Công ty Cổ phần Đá Spilít đang thực hiện đàm phán ký kết hợp đồng cung cấp gạch ốp trang trí, gạch lát đường cho các khu Risort của Công ty FLC ở Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa. Doanh thu bán hàng dự kiến 10 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 25% trên doanh thu.
  • SPI tin tưởng rằng trong năm 2016 sẽ hoàn thành kế hoạch đã được ĐHĐCĐ thông qua và tương lai tươi sáng cho những năm sau.

You may also like

Leave a Comment

Spilit Company – Công ty cổ phần Đá Spilít thành lập ngày 13 tháng 04 năm 2009. Ngành nghề kinh doanh chính là khai thác quặng kim loại màu, khai thác các loại khoáng sản, dịch vụ khoan, khai thác đá, sản xuất đá xẻ và hoàn thiện đá xẻ